VERSACE BRIGHT CRYSTAL ABSOLU - VIÊN KIM CƯƠNG HỒNG

Versace là một thương hiệu có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, khi mà không chỉ giới mộ điệu nước hoa mà ngay cả những người bình thường cũng đã từng nghe tiếng. Nhưng nhân vật mình nhất định phải giới thiệu với các chị em hôm nay, phiên bản mà mình chỉ có thể dùng từ là đang phát cuồng, đó chính là em Versace Bright Crystal Absolu.

♦ Versace Yellow Diamond - Hiện đại và tinh tế

 Miss Dior Blooming Bouquet - Nữ hoàng mùa xuân

Versace Bright Crystal Absolu – món quà cho các tín đồ Hồng

Trời ơi các tín đồ màu hồng – pinkaholic như mình thì chắc chắn không thể bỏ quên em này. Cái thiết kế gì đâu mà làm người ta không thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Vẫn là thiết kế xa hoa của dòng Bright Crystal, chiếc nắp của em này tựa như một viên kim cương hồng khổng lồ, cực xinh và đốn tim phái nữ. Chất liệu thủy tinh Garner trong suốt lộ rõ màu dung dịch, với màu sắc chủ đạo có phần hồng đậm hơn phiên bản cũ. Rất hiếm chai nước hoa nào khiến cho mình ưng từ phần nhìn thế này, đặc biệt là sự phá cách của nhà Versace khi dùng màu hồng, một màu sắc khó tính trong giới nước hoa khi dễ bị quê và sến.

Ưng từ phần nhìn, phần ngửi mình cũng không còn từ nào ngoài chữ tuyệt. Mùi hương ngọt nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. Hương giữa là các loại mâm xôi, hoa mẫu đơn, hoa mộc lan, hoa sen. Tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi vừa xịt lên người, mùi hương tưởng chừng mất đi trong khoảng 2-3 giờ tiếp theo nhưng không có đâu nhé. Mùi gỗ xạ hương vẫn lưu lại trên người mình thêm 2-3 giờ sau đó nữa.

Viên kim cương hồng của nhà Versace - Bright Crystal Absolu

Mình có thói quen thử nước hoa ở dạng test và mini size trước, và em này là một trong những số ít chai nước hoa mình ưng và mua thêm full size. Điều tuyệt vời của chai nước hoa nhà Versace là mini size cũng được làm tỉ mỉ và chăm chút từ phần nắp kim cương hồng đến thân chai, hệt như loại full size vậy. Chỉ có một lưu ý nhỏ cho các bạn là dạng mini không có vòi pump mà là nắp vặn, khiến việc lấy nước hoa cũng vì vậy mà khó khăn hơn.

Dù nồng độ tinh dầu cao nhưng khả năng tỏa hương của Bright Crystal Absolu chỉ trong vòng một cánh tay, vừa đủ để gây ấn tượng, chú ý cho người đối diện mà vẫn không quá nồng gây khó chịu trong không gian kín.

Nói chung với mình, Bright Crystal Absolu của nhà Versace là một chữ hoàn hảo to đùng. Mùi hương cực dễ chịu mà mình có thể ứng dụng ở bất cứ đâu.

---------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG (Website | FB)

MissiPerfume

Bài viết liên quan

NƯỚC HOA ELIZABETH GREEN TEA - SỰ TƯƠI MÁT TỪ TRÀ XANH

NƯỚC HOA ELIZABETH GREEN TEA - SỰ TƯƠI MÁT TỪ TRÀ XANH

Mình rất thích những sản phẩm liên quan đến trà xanh, đặc biệt là đối với mỹ phẩm. Hương thơm của trà xanh luôn khiến mình cảm thấy thư giãn và thoải mái, khi tìm hiểu thì mình biết đến dòng nước hoa Elizabeth Green Tea. Nếu bạn là một tin đồ nước ho

BVLGARI OMNIA AMETHYSTE - BÍ QUYẾT QUYẾN RŨ CHO NÀNG CÔNG SỞ

BVLGARI OMNIA AMETHYSTE - BÍ QUYẾT QUYẾN RŨ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Bạn đang lo lắng không biết đi làm có nên dùng nước hoa hay không? Bạn đang không biết nên sử dụng mùi hương thế nào để không ảnh hưởng đến mọi người? Bạn đừng lo lắng, mình có bí quyết nè, đó chính là Omnia Amethyste, chai nước hoa này đã giúp mình

VALENTINA BLUSH - NGỌT NGÀO TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

VALENTINA BLUSH - NGỌT NGÀO TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Nhìn vào tủ nước hoa, đập ngay vào mắt mình là chai nước hoa với gam màu cam phấn, màu mà mình thích nhất, mình đã rước ngay em bé này về nhà mà không cần đắng đo suy nghĩ. Valentina Blush hình tròn nhỏ xinh cầm vừa đủ với lòng bàn tay của mình, khôn

VERSACE BRIGHT CRYSTAL ABSOLU - KHÔNG CHỈ SAY MÀ CÒN NGHIỆN

VERSACE BRIGHT CRYSTAL ABSOLU - KHÔNG CHỈ SAY MÀ CÒN NGHIỆN

TÍN ĐỒ MÀU HỒNG – VERSACE BRIGHT CRYSTAL ABSOLU KHÔNG CHỈ SAY MÀ CÒN NGHIỆN • Bạn “thèm” sử dụng nước hoa nhưng “chiếc mũi dị ứng” không cho phép? • Bạn muốn chai nước hoa có hương thơm không quá nồng nhưng phải ấn tượng? • Bạn muốn có một chai nước

{{item.title}}