Chat Zalo

NƯỚC HOA VALENTINO PINK - CÔ TIỂU THƯ ĐÀI CÁC

22-11-2018 - 10:20 AM

Mới đây mình đã tiễn một em về dinh, là nước hoa Valentino Pink. Mẫu này rất yêu luôn, xuất xứ từ Ý, vẫn hương pha giữa trái cây và hương hoa. Thoang thoảng vị dâu tây, mâm xôi đen, mình cực thích hai loại hương này luôn, mẫu mới này còn được nêm thêm hương kẹo hạnh nhân ngọt ngọt ở lớp hương cuối. Suýt thì quên, mọi người có từng ngửi hay thấy hoa mẫu đơn không, không chỉ đẹp mà còn thơm nữa và hương liệu này cũng được thêm vào thành phần hương hoa luôn.

 

Những điều cần biết về check mã vạch nước hoa

Gucci Guilty - Sang trọng và tinh tế

 

 

Valentino Pink như một cô tiểu thư đài các

 

Mình cảm nhận hương vị của nước hoa Valentina Pink rất rất là tình, kiểu lãng mạn, quyến rũ lắm và mình không thể diễn tả hết bằng lời được. Theo mình nên sử dụng vào ban ngày nó sẽ tác dụng mạnh nhất, vào đêm thì độ ảnh hưởng giảm xuống một nửa nhưng cũng không có gì đáng quan ngại nhiều. Điều đặc biệt là Valentina Pink sử dụng được tất cả các mùa, cứ như hãng Valentino này đọc được suy nghĩ của mình vậy đó, cực thích.

 

Nếu với Chanel sự sang trọng làm nên thương hiệu thì Valentino ẩn mình trong dáng dấp của quý cô phong cách. Hãng Valentino luôn đặt nhu cầu của khách hàng là nhất, bởi luôn tung ra sản phẩm mới phục vụ các tín đồ mê nước hoa. Valentina Pink lần này mang màu sắc trẻ trung, năng động, hương thơm dịu mát, hấp dẫn người dùng với sự đáng yêu và dịu dàng. Hương vị pha trộn giữa trái cây và hương hoa này không còn mới lạ đối với nhiều người, tuy nhiên vẫn đạt được sự cực đỉnh cần có.

 

 

Mẫu hình tượng quyến rũ, lôi cuốn chưa bao giờ là lỗi thời nếu biết cách biến tấu nó, thiết kế chai đơn giản, đạt được sự đồng nhất, trông đẹp mắt với bông hoa nở rộ trên thân chai là đặc điểm nhận dạng của hãng Valentino. Là màu hồng mơ mộng nhưng không chói lòa thêm chút trầm ấm toát ra từ màu sắc mang đến sự bắt mắt cho sản phẩm.

 

Sở hữu một Valentina Pink sẽ không làm bạn thất vọng, nếu bạn là một cô nàng yêu sự nhẹ nhàng, ngọt ngào thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho chính mình.

 

---------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi