Chat Zalo

NƯỚC HOA VALENTINA BLUSH - CÔ NÀNG YÊU KIỀU

23-11-2018 - 3:56 PM

Bộ sưu tập Valentino làm tôi điêu đứng quá, nhất là nước hoa Valentina Blush màu sắc cam rực bắt mắt, mà theo các nhà chuyên gia thì đó là màu san hô. Như màu sắc bên ngoài cũng một phần nói lên hương bên trong, nóng bỏng và lôi cuốn.

 

Trở nên quyến rũ với Valentina Blush là điều tôi nhận được, cảm giác bản thân yểu điệu, mềm mại hơn. Tôi muốn điều gì cũng phải đột phá trong mọi lĩnh vực, tôi chú trọng bản thân, tôi chuộng Valentina Blush cũng vì lẽ đó. “Mùi hương của phụ nữ nói lên tính cách cô ấy”, tôi tin điều đó, thể hiện nhân cách của mình nên được khuyến khích.

 

 

Thiết kế vô cùng sang trọng

 

 Check mã vạch nước hoa có chính xác không

 Versace Bright Crystal - Hoa cỏ mùa xuân

 

Hương thơm mới lạ của nước hoa Valentina Blush

 

Lượng hương vừa đủ, từ quả anh đào chua, hoa cam, hồng tiêu làm tôi thích tổng thể của nó. Có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng bản thân lại chỉ kết Valentina Blush. Hương gợi cảm, phá cách với kẹo nhân ngọt, quả thật đúng như vậy, tạo điểm nhấn nhờ sự mới mẻ luôn làm tôi hài lòng đến lạ.

 

Nước hoa Valentina Blush có mùi hương nồng nàn, hay cũng có thể nói là đậm đà, ngửi một lần là không bao giờ quên hương của nó. Như một món ăn ngon mà chỉ cần nếm thử thì bạn sẽ muốn ăn hoài. Nhưng nếu ăn hoài một vị sẽ ngán thì sao? Có nhiều người hỏi tôi như vậy đấy và tôi đã trả lời rằng: “Nếu nếm thức ăn từ miệng, cảm giác vị ngon sẽ luôn bị khắt khe hơn là ngửi vị hương từ mũi”, nghĩa là việc ngửi một hương thơm sẽ không bao giờ chán, mà nó còn tăng lên cảm giác thích thú đối với loại đó.

 

 

Hương thơm cực kỳ quyến rũ

 

Nói đến Valentina Blush, đánh thức khứu giác người đối diện bằng vị hơi cay nồng từ hoa cam và hồng tiêu, lạ và độc đáo. Lớp hương này như hàng rào bảo vệ lớp hương sau, ban đầu như sự cảnh báo sự “xâm nhập”, rồi lúc sau như dần mở lòng để chấp nhận đối phương, rồi cuối cùng lại uyển chuyển rũ lấy sự yêu chiều. Quả là sự sắp xếp tuyệt hảo mà không phải đâu cũng làm được. Một lời khen chân thành bởi những người yêu nước hoa, nâng niu chúng như báu vật, chào mừng Valentina Blush đến với mọi người.

 

-----------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi