Chat Zalo

NƯỚC HOA MISS DIOR BLOOMING BOUQUET – NỮ HOÀNG MÙA XUÂN

09-01-2019 - 4:54 PM

Là một tín đồ nước hoa, mình đã sưu tầm và test kha khá loại nước hoa nhà Dior và nhận thấy điểm chung trong nước hoa của thương hiệu này đó chính là hương thơm rất êm dịu và dễ sử dụng, toát lên sự sang trọng, nhẹ nhàng thanh lịch mà vẫn cuốn hút, không hề nhàm chán. Và mỗi khi có việc gấp, không có thời gian lựa chọn nước hoa kỹ càng, em nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet vẫn luôn là ưu tiên số 1 của mình.

 

• Dior Jadore Injoy - Niềm vui cuộc sống

• Valentina Blush - Cô nàng yêu kiều


Sự nhẹ nhàng toát lên từ thiết kế với packaging vuông vức, vô cùng điệu đà và nữ tính với chiếc nơ xinh xắn trên cổ chai. Phần thủy tinh trong được chạm khắc những hoa văn chìm, tinh tế nổi bật lên màu nước hoa hồng phấn. Một điểm nữa mà mình rất thích ở các thiết kế từ Dior đó là đều nhỏ gọn, vừa tay người dùng. Chính từ nét nhẹ nhàng từ những chi tiết nhỏ nhất, thoạt nhìn đã có thể đoán Miss Dior Blooming Bouquet chính là chai nước hoa cho mùa hè rồi.

 

 

Chai Miss Dior này khá phù hợp vào mùa hè


Blooming Bouquet – hương thơm của em này đúng như cái tên, như một bó hoa nở rộ vậy. Thành phần chính là hương hoa mẫu đơn chủ đạo, không gay gắt nhưng lại rất bền mùi. Ngay những phút đầu sử dụng, mình đã phải lòng ngay cái hương thơm trong veo và tinh khiết vô cùng. Sự kết hợp của hoa hồng Đan Mạch, quả mơ và quả đào tạo nét hương tươi tắn, gần gũi và tràn đầy sức sống. Nhưng với mình thì mùi mẫu đơn của note đầu vẫn như chi phối toàn bộ các lớp lang, tạo hương thơm thoang thoảng, bám hương vào quần áo khá tốt.


Dior hay thiên về xu hướng thanh nhã, cổ điển cho nên Miss Dior Blooming Bouquet có độ lưu và tỏa hương không quá lâu, phải sử dụng lại trong ngày. Nhưng mình không coi đó là điểm yếu của em ấy. Đối với nhiều bạn thì có lẽ sẽ thích khoảng cách lan tỏa rộng hơn, nhưng với mình thì đó là vừa phải và cũng không nên quá khắt khe đối với loại nước hoa mang tính nhã nhặn như em ấy. Tuy nhiên cũng vì thế nên mình nghĩ tiết trời lạnh của thu đông không hợp với chai này, với độ lưu tỏa nhanh như thế.

 

Sang trọng và yêu kiều, quyến rũ


Còn về mùa hè, nói không quá chứ mình đã chuyển sang sử dụng em này hoàn toàn. Không gặp bất cứ phàn nàn nào về mùi nồng hay khó chịu, kể cả trong thời tiết oi nóng của mùa hè Việt Nam.


Thêm nữa, ở nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet mình không thấy có sự biến đổi mùi. Mùi xịt lên như nào thì vẫn giữ nguyên như thế, vẫn hương hoa mẫu đơn chủ đạo, điều mà một số loại nước hoa vướng phải khi hương thơm bị biến đổi do tiếp xúc với da và nhiệt độ.


Có thể nói trong các dòng nước hoa nhà Dior thì Miss Dior Blooming Bouquet là chân ái của mình. Hương thơm thanh, nhẹ, khiến những người được trải nghiệm nó không nỡ mở lời chê bất cứ điểm gì.

 

--------------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi