Chat Zalo

NƯỚC HOA GUCCI GUILTY BLACK - HƯƠNG THƠM CÁ TÍNH

01-12-2018 - 12:00 PM

Nước hoa Gucci Guilty Black là sản phẩm nước hoa đầu tiên mà tôi tự thưởng cho mình. Là phụ nữ, tôi cho rằng mình cần học cách chăm sóc bản thân, biết yêu thương, chiều chuộng bản thân một chút. Có như vậy mới gọi là sống cuộc đời đáng sống.

 

My Burberry Black - Đánh thức thanh xuân người phụ nữ

Lancome Tresor In Love - Thiên đường tình yêu

 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng nhưng Gucci cuốn hút tôi bởi những hương thơm đặc trưng, không nồng đến mức khó chịu mà ngược lại, thoang thoảng và tạo được cảm giác hài hòa với môi trường xung quanh.

Hương thơm của Gucci Black khá cá tính

 

 

Ban đầu, tôi vốn không định chọn Gucci Guilty Black đâu, nhưng sau đó nghĩ lại rằng bản thân mình lại hợp với thứ hương thơm này hơn. Tôi là một người khá nghiêm túc nhưng đôi khi lại chán ghét những quy củ bản thân tự đặt ra. Tôi muốn tự làm mới mình, được nổi loạn ngầm bằng thứ hương thơm tôi chọn. Vì lẽ đó, không đâu tương thích bằng Gucci Guilty Black.

 

Hương thơm của Guilty Black là sự pha trộn mãnh liệt của những thứ mùi thơm táo bạo và cuốn hút. Thứ mùi ấy, chỉ cần xức lên đủ khiến tôi thấy tự tin và thỏa mãn. Thứ mùi ấy có sức mạnh kinh ngạc đến khó tả.

 

Vì sao tôi lại chọn nước hoa nữ Gucci Guilty Black để dùng hàng ngày

 

Nhắc đến độ lưu hương của nước hoa nữ Gucci Guilty Black thì khỏi bàn cãi, bởi thời gian có thể lên đến 8 tiếng. Hương đầu chính là mùi hương nồng dịu đậm sắc, mang đến sự nổi loạn nhưng ở mức chừng mực. Những hương tiếp theo lại dìu dịu chút hương của hổ phách và hắc hương.

 

Hình dáng của nước hoa Gucci Guilty Black cũng dễ tạo ấn tượng với người đối diện. Thiết kế hình hộp kim loại, logo cách điệu của Gucci, khiến sự đơn giản đó trở nên vô cùng sang trọng, vô cùng đẳng cấp. Chỉ cần mang theo Guilty Black, con người trở nên đẳng cấp khác lạ.

 

Đặc biệt trong những cuộc gặp gỡ bạn bè, mùi hương này càng tạo thêm sự thoải mái cho không khí xung quanh tôi. Chút hương độc đáo, táo bạo và có phần hơi quyến rũ này chính là chất riêng cho những buổi hò hẹn bè bạn như thế.

 

Cũng lâu lắm rồi, tôi mới có được một món quà tự thưởng đáng giá đến thế. Suốt thời gian cày bừa với công việc, tôi dường như đã bỏ quên bản thân mình. Chỉ đến lúc ngửi thấy hương hổ phách tôi mới nhận ra thời gian qua mình đã sống tù túng ra sao.

 

Việc nổi loạn cũng chỉ là bình thường, như một cách giải tỏa stress. Dân văn phòng như tôi ngày ngày deadline, ngày ngày stress nên Gucci Guilty Black chính là phương thức an thần tự nhiên, hữu hiệu nhất.

 

Lọ nước hoa Gucci Guilty Black 75ml với cá tính riêng ấy lúc trước tôi mua với giá gần 2 triệu đồng. Đến tận bây giờ cũng chưa từng hối tiếc với quyết định lúc đó.

 

Mỗi một người phụ nữ đều có quyền làm những gì bản thân yêu thích, nổi loạn một chút, cá tính một chút, miễn sao có thể tự do là chính mình là được. Dù bằng phương thức này hay là bằng phương thức khác, cách nào cũng được cả. Cũng giống như tôi, lựa chọn mùi hương để thể hiện cái tôi mình vẫn luôn che giấu lấy … và tôi thấy bản thân đã có một quyết định đúng đắn rồi.

 

---------------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi