Chat Zalo

NƯỚC HOA GIÁ SỈ - NGUỒN HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

25-08-2016 - 3:15 PM

      Thị trường nước hoa xách tay hiện nay ngày càng nhộn nhịp, nguồn hàng cũng đến từ rất nhiều nơi, xách tay của tiếp viên, nhập khẩu chính thức, cả hàng Sing hay thậm chí hàng giả nữa. Đối với một số người bán kinh nghiệm thì có thể phân biệt được hàng thật hay giả, tuy nhiên phần lớn đều chưa phân biệt được vì hàng giả hiện nay làm rất tinh vi, nhìn bên ngoài rất khó phân biệt, chỉ khi xài mới biết thì lúc đó khách hàng đã bị mất tiền rồi.

 

       • Mua nước hoa chính hãng ở đâu uy tín

 

 

Thị trường nước hoa hiện nay rất đa dạng về nguồn gốc

 

     Đối với khách hàng mua lẻ, khi mua nhầm thì họ cũng chỉ mất tiền chai nước hoa đó, lần sau có kinh nghiệm họ sẽ mua chỗ khác uy tín, thế nhưng còn những người bán sỉ thì lại rất sợ lấy nhầm nguồn hàng kém chất lượng, vì họ không chỉ mất số tiền mua nhầm hàng đó mà còn mất luôn cả khách, và về lâu dài khả năng phá sản luôn vì mang tiếng bán hàng giả, hàng không uy tín. Nguồn hàng nước hoa chính hãng chất lượng là vấn đề sống còn của người bán.

 

     Vậy nước hoa giá sỉ lấy ở đâu cho đảm bảo, uy tín nhất?

 

     Đa phần những shop bỏ sỉ đều nói nước hoa của họ là hàng xách tay, tuy nhiên hầu hết là họ đi lấy lại, nên mặc dù họ rất muốn bán hàng thật nhưng chính bản thân họ cũng không biết nguồn hàng đó ở đâu, do đó rất rủi ro khi mình lấy những nguồn hàng này.

 

 

Hãy chọn nguồn hàng tốt để giữ uy tín cho mình bạn nhé

 

     Hãy chọn cho mình những shop, công ty lớn, có thương hiệu, có nguồn hàng thường xuyên, những nhà cung cấp này có rất nhiều khách sỉ rồi nên họ khá uy tín, không dám bán hàng kém chất lượng vì ảnh hưởng đến thương hiệu của họ, do nhập nhiều nên giá của họ cũng rẻ hơn, hàng có đầy đủ nên bạn sẽ dễ bán hơn. Thường những shop này có tem, phiếu bảo hành từng sản phẩm nên bạn cũng sẽ yên tâm hơn, sản phẩm bạn bán ra cũng uy tín với khách hàng hơn.

     

      Chúc các bạn tìm được nguồn nước hoa giá sỉ tốt nhất

 

------------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG.net

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi