Chat Zalo

NƯỚC HOA CHANEL ALLURE - LƯU LUYẾN TỚI TỪNG KHOẢNH KHẮC

10-01-2019 - 9:50 PM

Nước hoa Chanel Allure là lời tuyên bố mạnh mẽ của Coco Chanel về thương hiệu nước hoa hàng đầu của mình. Với những nguyên liệu thuần khiết và cao cấp nhất, Chanel đã mang tới cho nền văn hóa nước hoa thế giới những chai nước hoa như những cuộc cách mạng hương thơm. Allure là sự kết hợp tài tình từ những loài hoa cỏ và trái cây căng mọng. Cô nàng của Chanel như được đắm chìm vào bầu không khí ngọt ngào, say mê.

 

♦ BVLGari Splendida Rose - Món quà tuyệt vời cho phái đẹp

♦ Chloe Love - Biểu tượng tình yêu

 

 

Chanel Allure - Lưu luyến từng khoảnh khắc

 

Chanel Allure - tinh khiết, trong veo và thơ ngây

 

Đây là những tính từ hoàn hảo nhất để lột tả vẻ ngoài của nước hoa Chanel Allure. Tại cả hai phiên bản Eau de Toilette và Eau de Parfum, những giọt hương nhẹ nhàng đều yên ả nằm trong thân chai thủy tinh hình chữ nhật cứng cáp nhưng lại yếu mềm. Những đường cong tinh tế như một cô nàng xinh đẹp sắc sảo. Thật khó mà cưỡng lại chai nước hoa màu vàng đượm nắng này.

 

Bản giao hưởng hương thơm của nước hoa Chanel Allure

 

Những chai nước hoa Allure của Chanel được pha chế bằng công thức vô cùng phức tạp. Nếu như dòng Eau de Parfum là sự hòa quyện của hương vani ngọt dịu, thì dòng Eau de Toilette lại là sự kết hợp dịu nhẹ của hoa cỏ phương Đông.

 

Với dòng Eau de Toilette, nốt hương đầu với những loài hoa quả căng mọng, mơn mởn cho bạn nốt chạm dịu dàng với sự thanh tao và mát lạnh. Chanh vàng, quýt hồng, chanh dây và cam Bergamot là bước đệm nhẹ nhàng cho hương đào nồng đượm lan tỏa. Bước sang nốt hương giữa, những loài hoa quý phái êm ái tan vào không gian. Nàng được bao phủ trong những giọt hương trong veo, tinh khiết. Cho tới nốt hương cuối cùng, hương vani và hoắc hương đuổi bắt nhau và quanh quẩn mãi trên làn tóc thơm.

 

Chanel Allure khá đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế

 

Sang dòng Eau de Parfum đậm đà hơn, nàng thơ của Chanel lại mang vẻ quý phái và tao nhã. Những nốt hương chính như cam Bergamot, hoa sen và gỗ tuyết tùng thể hiện sự hiện đại bền bỉ mãi với thời gian. Tuy nhiên, khi so sánh với Eau de Toilette từ 3 năm trước, dòng nước hoa Chanel Allure Eau de Parfum lại không thực sự tạo ra đột phá. Hương nước hoa cứ vậy lãng đãng, đậm đà nhưng không quá ngọt ngào.

 

Nước hoa Chanel Allure Eau de Toilette phù hợp cho nàng sử dụng cả ngày tại 3 mùa Xuân, Thu, Đông. Trong khi đó, Eau de Parfum lại để lại mùa Xuân phía sau bởi chúng đã nồng nàn sang cả phần của hoa cỏ. Hai chai nước hoa này chính xác là set quà hoàn hảo nếu chàng muốn tặng cho nàng thơ của đời mình. Bất cứ cô nàng nào cũng sẽ tan chảy trước hai mùi hương xa xỉ từ Chanel Allure ngọt ngào.

 

-----------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi