Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Lúc chưa kinh doanh, còn tham gia các group nước hoa. Mình cứ nghe nhiều người nói về nước hoa pha, và kể cả sau này kinh doanh bao nhiêu năm, mình vẫn thường xuyên bị khách hàng thắc mắc là Nước hoa shop chị có đảm bảo là nguyên chất không, có bị pha không?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn rõ là nước hoa có pha được không nhé!

Nếu nước hoa rút ra rồi bơm vào được, thì cái chuyện đi gom vỏ chai về cũng là gần như không thể, chả lẽ đi hỏi từng khách hàng ai xài hết rồi xin lại, chưa kể hộp giấy, seal ni lông chắc chắn là rách rồi.

Còn rượu Tây thì có thể được, vì đa số rượu được uống ở bar, nhà hàng, nên có thể đi gom, mua lại được.

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không

Nước Hoa Tester Là Gì

Hệ thống vòi xịt: vòi của hãng là cái van một chiều, nên không thể châm vô được, còn nếu cái van đó mà tháo ra để châm nước vô là hư luôn, không thể nào gắn lại được.

Vì sao không bơm vô được? Vì nó có một chiều, bơm vô thì áp suất không khí trong đó tăng lên rất cao sẽ đẩy nước ra ngược lại.

Hệ thống vòi xịt nước hoa thiết kể chỉ có một chiều

 

Vậy nếu không thể pha loãng nước hoa, thì sao có hiện tượng chai nước hoa này lại có mùi “khác” chai kia

Không rành về nước hoa: đa số khách hàng không có nhiều chai nước hoa cùng loại để mà so sánh, nên cầm chai siêu Fake, giống 99% chai chính hãng, cứ tưởng hàng xịn, nhưng khi dùng lại thấy nó sao không thơm lắm.

Nguyên nhân này chiếm đa số trong các trường hợp thắc mắc việc bơm nước lã vào chai nước hoa

Hư juice do bảo quản sai cách: nhiều bạn hay bỏ chai nước hoa vô cốp xe khi đi chơi, hoặc để chai nước hoa ngay bàn trang điểm cạnh cửa sổ, ánh nắng chiếu vào làm nước hoa bị hư, biến đổi mùi.

Ngay cả hãng hay đơn vị vận chuyển trong quá trình ship hàng bằng container dài ngày, cũng bị hư vài chai hoặc cả lô nước hoa.

Hạn chế để nước hoa ngoài ánh nắng trực tiếp

 

Một số ít nước hoa làm từ nguyên liệu hóa học thì mùi tương đối ổn định. Còn các chai có hương liệu từ thiên nhiên như hoa cỏ, trái cây, … thì mỗi lô mùi sẽ có khác một chút tuy không nhiều.

Người dùng bình thường ít nhận ra, nhưng chuyên gia hay người sành nước hoa, chuyên xài một mùi đó thì có thể nhận ra.

Nhiều chai nước hoa sau khi xài vài năm cũng sẽ khác mùi so với chai mới khui, điều này cũng là chuyện bình thường nhé!

Điều cuối cùng, sao có những chai Fake nhưng mùi cũng khá thơm, rất giống mùi chai chính hãng, mặc dù không sắc xảo và bám kém hơn một xíu thôi.

Là vầy, trong các phòng thí nghiệm có một máy sắc kí, máy này có thể phân tích được thành phần và nồng độ tinh dầu có trong chai nước hoa, không đúng 100% nhưng cũng có thể trên 90%. Sau đó họ chỉ cần sao y lại công thức đó là có thể ra được một chai nước hoa na ná chai chính hãng.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp các tín đồ nước hoa hiểu rõ và chọn lựa được cho mình chai nước hoa phù hợp nhất.

-------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

MissiPerfume

Bài viết liên quan

Chọn nước hoa cho ngày hè

Chọn nước hoa cho ngày hè

Mùa hè vừa đến cũng là lúc thời tiết trở nên nóng bức và khó chịu hơn. Đối với những bạn sử dụng nước hoa thường xuyên thì việc lựa chọn nước hoa thích hợp với từng mùa cũng rất là quan trọng. Nhưng sẽ có những bạn không muốn thay đổi thói quen sử dụ

Dấu hiệu nhận biết chai nước hoa hết hạn sử dụng

Dấu hiệu nhận biết chai nước hoa hết hạn sử dụng

Hầu hết mọi người khi mua bất kì món đồ nào đó, nhất là đồ ăn và mỹ phẩm cũng đều chú ý đến hạn sử dụng. Ngay cả nước hoa cũng vậy. Nhưng thay vì ghi rõ ràng date trên bao bì như những đồ ăn, mỹ phẩm khác thì nước hoa lại ngược lại. Bạn sẽ không tìm

Vì sao chúng ta nên sử dụng nước hoa?

Vì sao chúng ta nên sử dụng nước hoa?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn hiện nay vẫn còn thắc mắc. Giống như mình lúc đầu khi không có khái niệm về việc sử dụng nước hoa thì luôn suy nghĩ là “Tại sao lại sử dụng nước hoa?” hay “Nước hoa có thực sự cần thiết không?”. Nhưng từ khi bắt

Có nên pha trộn mùi hương nước hoa lại với nhau không?

Có nên pha trộn mùi hương nước hoa lại với nhau không?

Hiện nay có rất nhiều dòng nước hoa khác nhau. Mỗi chai nước hoa sẽ có một mùi hương đặc trưng riêng và không chai nào giống chai nào cả. Nhưng đa phần mọi người sẽ chọn một mùi hương dễ dùng để có thể sử dụng cho mọi hoàn cảnh. Đối với những bạn nào

{{item.title}}

Chat Zalo