Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Lúc chưa kinh doanh, còn tham gia các group nước hoa. Mình cứ nghe nhiều người nói về nước hoa pha, và kể cả sau này kinh doanh bao nhiêu năm, mình vẫn thường xuyên bị khách hàng thắc mắc là Nước hoa shop chị có đảm bảo là nguyên chất không, có bị pha không?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn rõ là nước hoa có pha được không nhé!

Nếu nước hoa rút ra rồi bơm vào được, thì cái chuyện đi gom vỏ chai về cũng là gần như không thể, chả lẽ đi hỏi từng khách hàng ai xài hết rồi xin lại, chưa kể hộp giấy, seal ni lông chắc chắn là rách rồi.

Còn rượu Tây thì có thể được, vì đa số rượu được uống ở bar, nhà hàng, nên có thể đi gom, mua lại được.

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không

Nước Hoa Tester Là Gì

Hệ thống vòi xịt: vòi của hãng là cái van một chiều, nên không thể châm vô được, còn nếu cái van đó mà tháo ra để châm nước vô là hư luôn, không thể nào gắn lại được.

Vì sao không bơm vô được? Vì nó có một chiều, bơm vô thì áp suất không khí trong đó tăng lên rất cao sẽ đẩy nước ra ngược lại.

Hệ thống vòi xịt nước hoa thiết kể chỉ có một chiều

 

Vậy nếu không thể pha loãng nước hoa, thì sao có hiện tượng chai nước hoa này lại có mùi “khác” chai kia

Không rành về nước hoa: đa số khách hàng không có nhiều chai nước hoa cùng loại để mà so sánh, nên cầm chai siêu Fake, giống 99% chai chính hãng, cứ tưởng hàng xịn, nhưng khi dùng lại thấy nó sao không thơm lắm.

Nguyên nhân này chiếm đa số trong các trường hợp thắc mắc việc bơm nước lã vào chai nước hoa

Hư juice do bảo quản sai cách: nhiều bạn hay bỏ chai nước hoa vô cốp xe khi đi chơi, hoặc để chai nước hoa ngay bàn trang điểm cạnh cửa sổ, ánh nắng chiếu vào làm nước hoa bị hư, biến đổi mùi.

Ngay cả hãng hay đơn vị vận chuyển trong quá trình ship hàng bằng container dài ngày, cũng bị hư vài chai hoặc cả lô nước hoa.

Hạn chế để nước hoa ngoài ánh nắng trực tiếp

 

Một số ít nước hoa làm từ nguyên liệu hóa học thì mùi tương đối ổn định. Còn các chai có hương liệu từ thiên nhiên như hoa cỏ, trái cây, … thì mỗi lô mùi sẽ có khác một chút tuy không nhiều.

Người dùng bình thường ít nhận ra, nhưng chuyên gia hay người sành nước hoa, chuyên xài một mùi đó thì có thể nhận ra.

Nhiều chai nước hoa sau khi xài vài năm cũng sẽ khác mùi so với chai mới khui, điều này cũng là chuyện bình thường nhé!

Điều cuối cùng, sao có những chai Fake nhưng mùi cũng khá thơm, rất giống mùi chai chính hãng, mặc dù không sắc xảo và bám kém hơn một xíu thôi.

Là vầy, trong các phòng thí nghiệm có một máy sắc kí, máy này có thể phân tích được thành phần và nồng độ tinh dầu có trong chai nước hoa, không đúng 100% nhưng cũng có thể trên 90%. Sau đó họ chỉ cần sao y lại công thức đó là có thể ra được một chai nước hoa na ná chai chính hãng.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp các tín đồ nước hoa hiểu rõ và chọn lựa được cho mình chai nước hoa phù hợp nhất.

-------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

MissiPerfume

Bài viết liên quan

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Rất nhiều chị em muốn mua nước hoa nữ chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín, và làm sao biết được chai nước hoa đó có phải đúng hàng chính hãng hay không. Hôm nay Missi chia sẻ cho các chị những điểm quan trọng nhất để mình không bao giờ

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật.

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật.

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật. Tuần trước, Anh Tuấn ở Tân Bình ghé Missi và tâm sự: “Tháng trước anh có đặt mua chai dầu thơm Chanel của một shop Nước hoa ở gần nhà, tuy nhiên khi xài mới phát hiện ra hàng kém chất lượng”. Anh đem ra thắc mắc thì

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nam Chính Hãng

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nam Chính Hãng

Có phải anh đang cần tìm một chai nước hoa nam chính hãng nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Muốn mua nước hoa cho mùa hè với tông mùi nhẹ nhàng để đi làm mỗi ngày? Được trò chuyện với rất nhiều anh nam, mình thấy các anh thường quyết định n

Nước Hoa Chính Hãng Sao Không Thơm Lâu

Nước Hoa Chính Hãng Sao Không Thơm Lâu

Trong quá trình tư vấn nước hoa, Hương nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng như: • Chị ơi, nước hoa chính hãng em xài sao không thấy thơm lâu như trên mạng quảng cáo • Hương ơi, nước hoa chị xài sao thơm có 3-4 tiếng • Em ơi, nước hoa Chanel ch

{{item.title}}