Chat Zalo

MUA NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

29-09-2018 - 10:08 AM

MUA NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?


Theo thống kê đến cuối 2016 trên cả nước có hơn 3500 shop bán nước hoa xách tay online trên Facebook, Zalo, Website,… chưa kể các showroom, cửa hàng khác. Tuy nhiên thực tế thì hơn 60% trong số đó nhập hàng hóa không có nguồn gốc, chứng từ.


Do nước hoa là một trong những sản phẩm làm giả, nhái nhiều nhất hiện nay, nên người tiêu dùng sẽ chịu rủi ro rất lớn, vì những chai nước hoa giả hiện nay làm giống đến 99% so với chai thật, khách hàng chỉ biết trông chờ vào sự uy tín, cái tâm của người bán mà thôi.

 

 

Tâm lý chung của A. Tuấn cũng như khá nhiều người tiêu dùng hiện nay rất sợ mua nhầm nước hoa giả


Một số rủi ro hay gặp của người mua hiện nay:


Hiện hơn 60% nước hoa được các người bán nhập lại không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, điều này rất rủi ro cho cả người mua và người bán, vì nước hoa giả hiện nay làm giống đến 99% nên gần như không phân biệt nổi nếu chưa đủ kinh nghiệm.

 

Nếu không đủ kinh nghiệm hoặc nhìn riêng từng chai, rất ít khách hàng nào phân biệt được chai giả


Một số shop hiện nay (chủ yếu chạy quảng cáo Fanpage) nói là có lô hàng nhập số lượng lớn, tuy nhiên do quá trình vận chuyển bị móp, rách, ướt, … nên thanh lý rẻ 50%, còn vài trăm ngàn hay chỉ hơn một triệu cho chai nước hoa Chanel, mình khẳng định 100% là hàng Fake nhé, bởi vì bao bì rách hoặc móp, thì giảm cao lắm 200k, vì nước hoa tester hộp còn xấu hơn hoặc không có hợp luôn mà cũng chỉ rẻ hơn 150k – 200k mà thôi, (xem thêm: Nước hoa Tester là gì) và giá trị của nước hoa là cái chai và nước bên trong chứ không phải cái hộp mà giảm tới 50%, nên một chai Chanel ví dụ 3 triệu đồng thì chỉ giảm còn 2,8tr là hợp lý, chứ không thể giảm dưới 2 triệu được và cũng không bao giờ có số lượng lớn đâu, trong khi bạn hỏi mua bao nhiêu chai cũng có.

 

• Xem thêm: Giá Nước hoa chính hãng Pháp bao nhiêu


Ngoài ra, do một số shop ham nhập rẻ nên hiện nay gần 20% số lượng nước hoa là hàng cũ, bảo quản không tốt dẫn đến nước hoa bị biến đổi mùi hoặc sau khi xài vài tháng là hư. Mà rủi ro lớn nhất hiện nay của khách hàng là mua nhầm hàng này, vì hàng dỏm của Trung Quốc bạn có thể phân biệt được và hoàn trả ngay, còn hàng thật nhưng bảo quản không tốt sau khi bạn xài vài tháng mới bị hư thì lúc đó rất khó khăn cho bạn bảo hành vì không phải shop nào cũng cho bạn hoàn trả mặc dù có cam kết trước đó.

 

 

Nước hoa hết date xài thời gian ngắn là xỉn màu, bị hư

Thêm một trường hợp rủi ro nữa là hàng dỏm nhưng lại bán giá cao như hàng thật để bạn có cảm giác yên tâm mua hàng chính hãng, do đó bạn cũng nên tham khảo shop đó thêm. Chính xác nhất vẫn là xem shop đó có khách mua hàng thật không, có hình ảnh khách hay review của nhiều khách thật không. Vì quảng cáo nhiều mà không thấy hình ảnh khách mua thật thì cũng nên xem lại, giống như một quán ăn nhìn sang, đẹp nhưng bạn đi ngang không bao giờ thấy có khách là cũng có lý do. Tốt nhất vẫn là đến shop thử trực tiếp chai nước hoa mà mình muốn mua.

 

• Xem thêm: Mẹo phân biệt Nước hoa thật, giả

 

 

 

Nhiều khách hay nói chai này sao lần trước mua ở shop này rất thơm, nhưng sau khi xài hết thì mua lại cũng chai này ở shop khác thì thấy không đặc sắc bằng và nghi ngờ chất lượng không đúng. Có nhiều nguyên nhân như: chai đầu thơm nhưng xài chai thứ 2 do lờn mùi nên cảm giác không thơm bằng; cũng chai đó nhưng nhũng phiên bản sau vì một vài lý do nào đó hãng thay đổi công thức một chút cho phù hợp; ngoài ra cũng là hàng chính hãng nhưng tiêu chuẩn khác nhau ở mỗi thị trường, ví dụ như chai Chanel có 2 thị trường là châu Âu thì sẽ made in France, còn thị trường Mỹ sẽ là made in UK, và giá chai made in UK sẽ rẻ hơn tầm 300 - 500 ngàn 1 chai.


Giới sành điệu nước hoa đa phần sẽ chọn hàng nội địa Châu Âu, vì nó sẽ có 3 tầng hương rất rõ và đặc sắc hơn so với nước hoa của thị trường khác.

Một chai nước hoa chính hãng tiêu chuẩn nội địa Châu Âu:


♦ Đủ 3 tầng hương (note): nước hoa nội địa Pháp thì luôn có đủ 3 tầng hương rất rõ, hương đầu, hương giữa và hương cuối, khi xịt lên da 3 tầng hương này sẽ hòa quyện vào nhau và tạo ra một mùi hương rất đặc sắc, đây là điều mà không có chai nước hoa giả nào làm được.
♦ Không gây kích ứng da: do hàng chuẩn nội địa Châu Âu nên nước hoa được kiểm tra rất nghiêm ngặt, đảm bảo không gây hại cho da và sức khỏe
♦ Độ lưu hương rất lâu: nếu xịt trên quần áo có thể lưu đến 2 ngày.

 

Tiêu chuẩn một chai nước hoa chính hãng nội địa Pháp

 

• Xem thêm: Trở thành chuyên gia nước hoa trong vòng 3 phút

 
Hương cam kết, từ giờ trở đi bạn sẽ không bao giờ mua nhầm chai nước hoa giả nào nữa.


Gia đình Hương đã kinh doanh hàng Mỹ phẩm, Nước hoa xách tay hơn 8 năm qua, nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Store không qua trung gian, nên chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được hàng chất lượng tốt nhất, mới nhất, tất cả nước hoa của Hương đều có bill gốc, xuất xứ của Store rõ ràng luôn, nên bên Hương là nơi tự tin bảo hành nước hoa suốt đời.

 

 

 

Các bill nhập hàng từ Pháp


Để có được lượng khách hàng luôn tin tưởng đến hôm nay, Hương cũng đã trải qua 8 năm để gầy dựng uy tín, khách hàng mua và giới thiệu lại cho bạn bè, nên các bạn yên tâm Hương không chỉ bán cho bạn một lần rồi thôi, mà Hương luôn mong muốn khách hàng của mình quay lại và tự tin giới thiệu cho người khác, nên khách hàng nào không ưng ý về sản phẩm là Hương cho giải quyết ngay, bạn có thể lấy lại tiền hoặc mua chai khác ưng ý hơn cũng được.

 

Nếu khách chưa hài lòng về sản phẩm, Missi sẵn sàng hỗ trợ đổi trả


Ngoài ra nếu khách hàng chưa thực sự yên tâm hoặc muốn thử mùi có hợp không, bên Hương cũng sẽ cho nhân viên đến tận nơi cho bạn thử mùi, sau đó thấy đúng thơm và bám mùi tốt như cam kết thì hãy mua, Hương muốn các bạn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào cũng như mua một chai nước hoa không ưng ý, Hương bảo đảm chỉ có bên Hương mới tự tin về sản phẩm của mình như vậy.

 Khách hàng được phục vụ tận nơi khi có yêu cầu

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Missi để thấy sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

xem thêm cảm nhận của khách hàng về Missi

Review của khách hàng

Cảm nhận của khách trong 7 năm qua

  

 Một vài hình ảnh khách hàng ghé thăm showroom hàng ngày

 

Đóng hàng sỉ cho khách hàng ngày

 

 

 

 

Những đơn hàng ship toàn quốc hàng ngày tại MISSI

 

  

 

 

 

Khách sỉ ở tỉnh lên nhập hàng

 

 

Để an toàn tuyệt đối cho khách mua hàng, khi khách mua hàng bên Hương đều có gửi kèm 1 Phiếu cam kết và bảo hành chính hãng, trong suốt qua trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn để gì không hài lòng, khách hàng được quyền đổi trả nên tuyệt đối yên tâm

 

 


Phiếu bảo hành sản phẩm vĩnh viễn

 

• Xem thêm: Check Barcode nước hoa có chính xác không


Nếu bạn phân vân không biết mua nước hoa nào phù hợp để tặng người yêu, khách hàng, đối tác,… hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên của MISSI để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 


Đặc biệt duy nhất tại Missi, bạn sẽ được gói quà miễn phí, tặng 1 tấm thiệp đẹp để gửi đến người thân yêu của bạn nhé!

 

 

 Tấm thiệp đẹp cũng như gói quà sang trọng sẽ tăng phần giá trị cho món quà bạn tặng cho người thân yêu

 

Với mỗi đơn hàng Missi đều tặng khách hàng 1 phiếu mua hàng trị giá 100k cho đơn hàng sau

 

Có phải bạn còn đang băn khoăn:


♦ Mua hàng tại MISSI có thật sự đúng hàng chính hãng không?
♦ Nếu lỡ mua mà không hài lòng thì sao?

Đừng lo, khi mua hàng tại MISSI PERFUME, bạn TUYỆT ĐỐI YÊN TÂM 

 

Missi vinh dự được bình chọn là Top 10 thương hiệu Uy tín năm 2017

 

 

 

 

 

 

 

  

Khách hàng review về MissiGIỚI THIỆU VỀ MISSI CORPORATION

 

 

 

Công ty Missi

 

 


Hương chia sẻ kiến thức Nước hoa trên VTV9
 

 

 

 

 

 

Nước hoa MISSI nhập trực tiếp từ Store Pháp không qua trung gian, có Bill chính hãng đầy đủ

 


Mua Online như vậy, nếu không đúng hàng như cam kết thì có được hoàn trả không, có được bên mình bảo hành như cam kết không?


Các bạn cứ an tâm tuyệt đối, vì Hương bán hàng online và có cả Showroom trưng bày, có Website, Facebook, Fanpage,... đầy đủ thông tin, địa chỉ rõ ràng, chỉ cần search trên Google thì sẽ thấy uy tín, độ tin tưởng của khách hàng, thương hiệu của MISSI cũng đã được gầy dựng qua nhiều năm, nên các bạn hoàn toàn yên tâm không sợ mua nhầm.

Hàng ngàn khách hàng đã tin dùng nước hoa bên Hương, còn chần chờ gì nữa, nếu muốn lấy lại sự tự tin, quyến rũ từ những chai Nước hoa chính hãng, hãy gọi hoặc nhắn tin ngay cho Hotline của bên Hương nhé!

 

 

 

 

 Hàng ngàn khách đã tin dùng trong 8 năm qua

 

 

Một ngày làm việc tại Missi

 
ĐÔI NÉT VỀ NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG – GIÁM ĐỐC MISSI CORPORATION
(www.NguyenThiThanhHuong.net)


Gia đình Hương có truyền thống kinh doanh Hàng xách tay Nước hoa, Mỹ phẩm hơn 8 năm nay, hiện đang bỏ sỉ các shop trên toàn quốc. Tiếp nối truyền thống gia đình, ban đầu Hương cũng kinh doanh đủ các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu.

 

 

Trước đây gia đình Hương chuyên bỏ sỉ mỹ phẩm

 

Sau này nhận thấy thị trường nước hoa Việt Nam phần lớn là nguồn hàng trôi nổi, kém chất lượng khá nhiều, với lợi thế có được nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo chính hãng, Hương đã thành lập công ty Missi, chuyên Nước hoa luôn, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nước hoa chính hãng chất lượng với giá tốt nhất.

 

 

Hương thỉnh thoảng cũng chia sẻ Kiến thức nước hoa cho người tiêu dùng


Hiện bên Hương đang cung cấp hàng trăm sản phẩm Nước hoa chính hãng hàng ngày cho khách hàng sỉ và lẻ, hơn 45.000 khách hàng đã tin dùng trong suốt hơn 8 năm qua, với mẫu mã đa dạng, hàng tiêu chuẩn Pháp chính hãng, Hương tiếp tục sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam sự quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống. 

Nhân viên và Đại lý, khách sỉ được đi tập huấn tại Vân Phong

 Phòng Hành chánh - MarketingPhòng Kinh doanh

 


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 

 

MỘT SỐ CÂU HỎI HAY GẶP


♦ Tại sao nước hoa này không thơm như quảng cáo, hay bạn bè đã giới thiệu là thơm cả ngày:


Độ lưu hương của nước hoa phụ thuộc khá nhiều yếu tố: dùng trong môi trường máy lạnh hay ngoài trời nóng, cơ địa da mỗi người, khô hay ẩm, mồ hôi dầu, mồ hôi muối, … cách xịt, …

 

---> Xem thêm: Những nguyên nhân khiến nước hoa không thơm

 

Sản phẩm có check được mã vạch không, vì có nhiều chỗ bán hàng nói bao check code, check mã vạch:


Missi khẳng định 100% là cái phần mềm chech Mã vạch đó hoàn toàn không có ý nghĩa, đừng để những shop bán hàng dỏm lừa bạn bằng cách nói là bao check mã code nhé.


--->Hãy xem thêm: Check mã vạch, barcode để làm gì, để là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

 

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị mà nước hoa mang lại cho người Việt Nam, cũng như tạo điều kiện cho các bạn muốn tăng thêm thu nhập, các khách hàng muốn làm Đại lý, khách sỉ cho Missi, hãy liên hệ ngay với Missi để có được thông tin, chính sách tốt nhất nhé!

 

 
MISSI PERFUME
---------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:

- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; missi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425 - 0908421427
- Email: info@missi.vn

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi