Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật.

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật.

Tuần trước, Anh Tuấn ở Tân Bình ghé Missi và tâm sự: “Tháng trước anh có đặt mua chai dầu thơm Chanel của một shop Nước hoa ở gần nhà, tuy nhiên khi xài mới phát hiện ra hàng kém chất lượng”.

Anh đem ra thắc mắc thì Shop đó nói là sản phẩm check code được, nên bảo đảm là chính hãng, và không cho trả.

Hiện nay mặt hàng dầu thơm được giả rất tinh vi, nên đa số khách hàng đều không thể phân biệt nổi, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các anh vài điểm quan trọng nhất để kiểm tra chai dầu thơm đó có đúng chính hãng hay không nhé!

Hỏi Giá Dầu thơm Chanel đó bao nhiêu một chai

Mình có chụp Bill mua hàng tại Store Pháp cho các anh xem, giá 1 chai dầu thơm Bleu EDP từ Store đã là 92 EUR, tương đương 2.4 triệu đồng.

 

 

Nếu tính thuế, phí vận chuyển, rủi ro này nọ về Việt Nam thì thêm vài trăm ngàn, thì liệu có ai bán chai dầu thơm này với giá 2 triệu đồng hay không.

Cho nên khi có shop nào quảng cáo là đang sale, bán thu hồi vốn, khuyến mãi này nọ mà chỉ có 2 triệu đ/chai dầu thơm Chanel thì chắc chắn là hàng giả các anh nha

Tuy nhiên, nếu bán trên 3 triệu đồng thì cũng không chắc là chính hãng, mà phải xet thêm nhiều điểm nữa nha.

 

Xem bên ngoài chai dầu thơm

Dầu thơm Fake nó có rất nhiều loại, những chai Trung Quốc tầm 200-300k thì rất dễ nhận biết vì nó rất xấu, chữ in bên ngoài không nét, màu sắc nhợt nhạt, mép seal ni long nhìn cũng rất thô, những chai này thường được bán online vì bạn không trực tiếp xem được hàng để kiểm tra.

 

Mua Online shop không uy tín rất dễ bị mua hàng Fake

 

Hiện nay có những chai dầu thơm giả làm rất tinh vi, nhìn không kỹ không biết được, tuy nhiên có một điểm các anh cần lưu ý vì khó làm giả nhất:

Seal ni lông hàng chính hãng không quá dày, còn chai giả ni lông thường rất dày, seal ni lông này rất khó giả vì nó là loại ni lông đặc biệt của hãng không mua được.

Mép dán của chai Chanel khá đẹp, nhưng lại không chắc nha, thường ai cũng nghĩ hàng thiệt thì seal rất chắc, nhưng riêng dòng Chanel các mép seal ni long lại dán không chắc, hay bong ra lắm, nhất là dòng Chanel nữ.

 

Seal ni lông của chai Chanel Bleu thật và giả

 

Soi thật kỹ chai bên trong:

Chai Chanel Bleu có điểm đặc biệt so với phần lớn chai khác là nắp có hít nam châm, và cho dù bạn xoay hướng nào thì Logo của nắp chai cũng quay lại vị trí ban đầu không như chai giả.

 

————————

MISSI PERFUME

– Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TpHCM – Tầng trệt Anh Đăng Building, gần ngã 4 Lý Chính Thắng
– Web: www.Missi.vn | www.ThuVienNuocHoa.com | www.Missi.com.vn | www.NguyenThiThanhHuong.net
– Hotline: 0973339638 – 0903919942 – 0908421427 – 0908835869 – 0932642425 – 02822455955
– Email: info@missi.vn

MissiPerfume

Bài viết liên quan

Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Lúc chưa kinh doanh, còn tham gia các group nước hoa. Mình cứ nghe nhiều người nói về nước hoa pha, và kể cả sau này kinh doanh bao nhiêu năm, mình vẫn thường xuyên bị khách hàng thắc mắc là Nước hoa shop chị có đảm bảo là nguyên chất không, có bị ph

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Rất nhiều chị em muốn mua nước hoa nữ chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín, và làm sao biết được chai nước hoa đó có phải đúng hàng chính hãng hay không. Hôm nay Missi chia sẻ cho các chị những điểm quan trọng nhất để mình không bao giờ

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nam Chính Hãng

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nam Chính Hãng

Có phải anh đang cần tìm một chai nước hoa nam chính hãng nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Muốn mua nước hoa cho mùa hè với tông mùi nhẹ nhàng để đi làm mỗi ngày? Được trò chuyện với rất nhiều anh nam, mình thấy các anh thường quyết định n

Nước Hoa Chính Hãng Sao Không Thơm Lâu

Nước Hoa Chính Hãng Sao Không Thơm Lâu

Trong quá trình tư vấn nước hoa, Hương nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng như: • Chị ơi, nước hoa chính hãng em xài sao không thấy thơm lâu như trên mạng quảng cáo • Hương ơi, nước hoa chị xài sao thơm có 3-4 tiếng • Em ơi, nước hoa Chanel ch

{{item.title}}