Check Mã Vạch, Barcode Nước Hoa Để Làm Gì

     Trong quá trình nhiều năm tư vấn nước hoa cho mọi người, (và cả quan sát mọi người mua các sản phẩm khác), Hương nhận thấy rất nhiều khách hàng hay đưa sản phẩm đó vô điện thoại check mã vạch.

Hiện nay rất nhiều người bán, các trang web hướng dẫn kiểm tra sản phẩm thật giả đều hướng dẫn mọi người nhớ check mã vạch để kiểm tra xem đúng hàng chính hãng hay không, các shop bán hàng cũng hay nói sản phẩm shop mình chính hãng, bao check code các kiểu.

Xem thêm: ------> TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA NƯỚC HOA TRONG 3p

Mã vạch của chai nước hoa rất dễ bị làm giả

Vậy thực tế check mã vạch có ý nghĩa, tác dụng như thế nào?

     Về lý thuyết đúng là các sản phẩm nào cũng có mã vạch để check xuất xứ, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra nhanh nước hoa này của hãng nào, nước nào sản xuất, thông tin sản phẩm, ….

Tuy nhiên hiện nay các mã vạch bị làm giả quá nhiều, một chai nước hoa chính hãng được thiết kế tinh xảo mà còn làm giả y như thật, đôi khi người bán còn không nhận ra, thì việc sản xuất một các mã vạch đó thì quả  là đơn giản phải không.

     Ngoài ra hiện nay các phần mềm check mã vạch cũng quá nhiều, không còn được tin tưởng được nữa, bất kỳ ai có kỹ năng lập trình tốt một chút là đều có thể viết được phần mềm này.

Thế thì dữ liệu đó ai cập nhật, đâu phải các hãng sản xuất nước hoa họ mua cái phần mềm đó về rồi cập nhật vô đâu, cũng chính người viết phần mềm (không liên quan gì đến các hãng sản xuất) tự cập nhật lên thì liệu có chính xác?

Chưa kể hiện nay một số phần mềm còn cho phép các bạn check ra sản phẩm mà thấy thông tin còn thiếu hay chưa chính xác thì tự mình cập nhật lại cũng được nữa.

Vậy tại sao mình lại tin dùng các phần mềm đó để kiểm tra một chai nước hoa có đúng hàng thật hay không mà không dùng chính cái kinh nghiệm của mình, xem và test thử sản phẩm mới là chính xác nhất.

Do đó các mã vạch hiện nay tác dụng lớn nhất chỉ là dùng để quét tính tiền, kiểm tra hàng tồn kho cho các shop thôi các bạn nhé. 

     P/S: các chai nước hoa FAKE check mã vạch ra được còn nhiều hơn các chai nước hoa chính hãng đấy, hãy thử và suy nghĩ xem tại sao nhé!

     Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn nước hoa chính hãng cho mình các bạn nha!

-----------------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG.net

MissiPerfume

Bài viết liên quan

Nước hoa nồng độ Cologne có thơm lâu không?

Nước hoa nồng độ Cologne có thơm lâu không?

Nước hoa xịn không nhất thiết là cứ phải thơm lâu, tỏa xa. Eau de Cologne / Cologne là nước hoa có nồng độ tinh dầu thấp nhất trong các loại (từ 2%-4% nồng độ tinh dầu, xem thêm: Nồng độ nước hoa), nên hay bị đánh giá là nước hoa kém chất lượng, hoặc

Tìm hiểu về độ bám và tỏa của nước hoa

Tìm hiểu về độ bám và tỏa của nước hoa

Trong quá trình tư vấn nước hoa, Hương nhận được rất nhiều thắc mắc như: Chị ơi chai EDP bám tỏa tốt hơn chai EDT đúng không chị? Chị ơi sao chai này em xịt có 1 tiếng là hết mùi, mà chai trước em mua xịt 5-6 tiếng vẫn còn mùi luôn. Chị ơi sao chai

Nước hoa chính hãng có date (hạn sử dụng) không?

Nước hoa chính hãng có date (hạn sử dụng) không?

Về nguyên tắc, tất cả các loại nước hoa đều có hạn sử dụng, tuy nhiên khác với Bánh kẹo, sữa, thuốc, … bắt buộc phải ghi date lên sản phẩm, tuyệt đối không được dùng nếu hết date. Còn nước hoa thì hạn sử dụng không ghi trên sản phẩm, và date nó phụ t

Tại sao nước hoa giống nhau mà mùi hương và độ lưu hương lại khác nhau

Tại sao nước hoa giống nhau mà mùi hương và độ lưu hương lại khác nhau

Hiện nay nước hoa như một món đồ không thể thiếu mỗi khi ra đường của chị em phụ nữ. Không những vậy các anh nam cũng sở hữu cho mình ít nhất một vài mùi nước hoa để dùng cho những ngày đi làm, những buổi gặp gỡ đối tác hay đi hẹn hò với bạn gái. Và

{{item.title}}