Check Mã Vạch, Barcode Nước Hoa Để Làm Gì

     Trong quá trình nhiều năm tư vấn nước hoa cho mọi người, (và cả quan sát mọi người mua các sản phẩm khác), Hương nhận thấy rất nhiều khách hàng hay đưa sản phẩm đó vô điện thoại check mã vạch.

Hiện nay rất nhiều người bán, các trang web hướng dẫn kiểm tra sản phẩm thật giả đều hướng dẫn mọi người nhớ check mã vạch để kiểm tra xem đúng hàng chính hãng hay không, các shop bán hàng cũng hay nói sản phẩm shop mình chính hãng, bao check code các kiểu.

Xem thêm: ------> TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA NƯỚC HOA TRONG 3p

Mã vạch của chai nước hoa rất dễ bị làm giả

Vậy thực tế check mã vạch có ý nghĩa, tác dụng như thế nào?

     Về lý thuyết đúng là các sản phẩm nào cũng có mã vạch để check xuất xứ, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra nhanh nước hoa này của hãng nào, nước nào sản xuất, thông tin sản phẩm, ….

Tuy nhiên hiện nay các mã vạch bị làm giả quá nhiều, một chai nước hoa chính hãng được thiết kế tinh xảo mà còn làm giả y như thật, đôi khi người bán còn không nhận ra, thì việc sản xuất một các mã vạch đó thì quả  là đơn giản phải không.

     Ngoài ra hiện nay các phần mềm check mã vạch cũng quá nhiều, không còn được tin tưởng được nữa, bất kỳ ai có kỹ năng lập trình tốt một chút là đều có thể viết được phần mềm này.

Thế thì dữ liệu đó ai cập nhật, đâu phải các hãng sản xuất nước hoa họ mua cái phần mềm đó về rồi cập nhật vô đâu, cũng chính người viết phần mềm (không liên quan gì đến các hãng sản xuất) tự cập nhật lên thì liệu có chính xác?

Chưa kể hiện nay một số phần mềm còn cho phép các bạn check ra sản phẩm mà thấy thông tin còn thiếu hay chưa chính xác thì tự mình cập nhật lại cũng được nữa.

Vậy tại sao mình lại tin dùng các phần mềm đó để kiểm tra một chai nước hoa có đúng hàng thật hay không mà không dùng chính cái kinh nghiệm của mình, xem và test thử sản phẩm mới là chính xác nhất.

Do đó các mã vạch hiện nay tác dụng lớn nhất chỉ là dùng để quét tính tiền, kiểm tra hàng tồn kho cho các shop thôi các bạn nhé. 

     P/S: các chai nước hoa FAKE check mã vạch ra được còn nhiều hơn các chai nước hoa chính hãng đấy, hãy thử và suy nghĩ xem tại sao nhé!

     Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn nước hoa chính hãng cho mình các bạn nha!

-----------------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG.net

MissiPerfume

Bài viết liên quan

Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Lúc chưa kinh doanh, còn tham gia các group nước hoa. Mình cứ nghe nhiều người nói về nước hoa pha, và kể cả sau này kinh doanh bao nhiêu năm, mình vẫn thường xuyên bị khách hàng thắc mắc là Nước hoa shop chị có đảm bảo là nguyên chất không, có bị ph

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Rất nhiều chị em muốn mua nước hoa nữ chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín, và làm sao biết được chai nước hoa đó có phải đúng hàng chính hãng hay không. Hôm nay Missi chia sẻ cho các chị những điểm quan trọng nhất để mình không bao giờ

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật.

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật.

Mua Dầu Thơm Chanel Ở Đâu Là Thật. Tuần trước, Anh Tuấn ở Tân Bình ghé Missi và tâm sự: “Tháng trước anh có đặt mua chai dầu thơm Chanel của một shop Nước hoa ở gần nhà, tuy nhiên khi xài mới phát hiện ra hàng kém chất lượng”. Anh đem ra thắc mắc thì

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nam Chính Hãng

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nam Chính Hãng

Có phải anh đang cần tìm một chai nước hoa nam chính hãng nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Muốn mua nước hoa cho mùa hè với tông mùi nhẹ nhàng để đi làm mỗi ngày? Được trò chuyện với rất nhiều anh nam, mình thấy các anh thường quyết định n

{{item.title}}