Check Mã Vạch, Barcode Nước Hoa Để Làm Gì

     Trong quá trình nhiều năm tư vấn nước hoa cho mọi người, (và cả quan sát mọi người mua các sản phẩm khác), Hương nhận thấy rất nhiều khách hàng hay đưa sản phẩm đó vô điện thoại check mã vạch.

Hiện nay rất nhiều người bán, các trang web hướng dẫn kiểm tra sản phẩm thật giả đều hướng dẫn mọi người nhớ check mã vạch để kiểm tra xem đúng hàng chính hãng hay không, các shop bán hàng cũng hay nói sản phẩm shop mình chính hãng, bao check code các kiểu.

Xem thêm: ------> TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA NƯỚC HOA TRONG 3p

Mã vạch của chai nước hoa rất dễ bị làm giả

Vậy thực tế check mã vạch có ý nghĩa, tác dụng như thế nào?

     Về lý thuyết đúng là các sản phẩm nào cũng có mã vạch để check xuất xứ, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra nhanh nước hoa này của hãng nào, nước nào sản xuất, thông tin sản phẩm, ….

Tuy nhiên hiện nay các mã vạch bị làm giả quá nhiều, một chai nước hoa chính hãng được thiết kế tinh xảo mà còn làm giả y như thật, đôi khi người bán còn không nhận ra, thì việc sản xuất một các mã vạch đó thì quả  là đơn giản phải không.

     Ngoài ra hiện nay các phần mềm check mã vạch cũng quá nhiều, không còn được tin tưởng được nữa, bất kỳ ai có kỹ năng lập trình tốt một chút là đều có thể viết được phần mềm này.

Thế thì dữ liệu đó ai cập nhật, đâu phải các hãng sản xuất nước hoa họ mua cái phần mềm đó về rồi cập nhật vô đâu, cũng chính người viết phần mềm (không liên quan gì đến các hãng sản xuất) tự cập nhật lên thì liệu có chính xác?

Chưa kể hiện nay một số phần mềm còn cho phép các bạn check ra sản phẩm mà thấy thông tin còn thiếu hay chưa chính xác thì tự mình cập nhật lại cũng được nữa.

Vậy tại sao mình lại tin dùng các phần mềm đó để kiểm tra một chai nước hoa có đúng hàng thật hay không mà không dùng chính cái kinh nghiệm của mình, xem và test thử sản phẩm mới là chính xác nhất.

Do đó các mã vạch hiện nay tác dụng lớn nhất chỉ là dùng để quét tính tiền, kiểm tra hàng tồn kho cho các shop thôi các bạn nhé. 

     P/S: các chai nước hoa FAKE check mã vạch ra được còn nhiều hơn các chai nước hoa chính hãng đấy, hãy thử và suy nghĩ xem tại sao nhé!

     Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn nước hoa chính hãng cho mình các bạn nha!

-----------------------------------

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG.net

MissiPerfume

Bài viết liên quan

Những lợi ích khi sử dụng nước hoa, có thể bạn chưa biết

Những lợi ích khi sử dụng nước hoa, có thể bạn chưa biết

Những lợi ích khi sử dụng nước hoa có thể bạn chưa biết. Các loại nước hoa phổ biến trên thị trường hiện nay không chỉ có tác dụng lưu giữ lại hương thơm trên cơ thể mà còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khác. Hãy cùng Missi đi tìm hiểu thêm 5 lợi í

Làm sao để nhận biết được chai nước hoa của bạn đã hết hạn sử dụng??

Làm sao để nhận biết được chai nước hoa của bạn đã hết hạn sử dụng??

Làm sao để nhận biết được chai nước hoa của bạn đã hết hạn sử dụng? Khi tìm được một mùi hương mình ưa thích, hợp nước da, là sẽ muốn mua thật nhiều để tích trữ. Tuy nhiên, bạn có biết: nước hoa cũng sẽ hết hạn sử dụng? Mùi hương ưa thích cũng vì vậy

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa Để có thể sử dụng và bảo quản chai nước hoa của mình tốt hơn, ngoài yếu tố quan trọng như cách sử dụng nước hoa đúng cách, bạn cần trang bị cho mình thêm kiến thức về những nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng đế

Quy trình sản xuất nước hoa

Quy trình sản xuất nước hoa

Nước hoa chứa thành phần mùi hương được hòa tan trong dung môi ethyl alcohol, được sản xuất lần đầu vào khoảng thế kỷ 14 tại Hungary, và thời đó chủ yếu Hoàng gia mới dùng nước hoa. Nguyên lý sản xuất nước hoa: Nước hoa được sản xuất trên nguyên lý

{{item.title}}